RÈM SÁO NHÔM

#

Rèm sáo nhôm màu nắng

650,000 ₫

Rèm sáo nhôm màu nắng một sản phẩm được rất nhiều những tín đồ yêu yêu thích không chỉ về màu sắc trang nhã mà còn có một sức hút độc đáo mà không loại rèm nào có được.

Mua hàng
- 10%

Rèm sáo nhôm xanh biển

495,000 ₫

550,000 ₫

Rèm sáo nhôm trong xanh, phù hợp với những ai thích không gian rộng lớn, đầy màu sắc. Rèm sáo nhôm trong xanh với màu xanh lan tỏa kết hợp với ánh sáng mặt trời tạo nên một không gian đầy thơ mộng và hấp dẫn. Đã đẹp nay còn đẹp hơn.

Mua hàng

Rèm sáo nhôm mặt trời

750,000 ₫

Rèm sao nhôm mặt trời, đã đẹp rồi còn đẹp hơn với sự kết hợp giữa không gian rộng dãi cùng với những tia nắng mặt trời tạo nên một khung cảnh mua thu thật tuyệt. Rất phù hợp với những ai yêu mùa thu thích sự thoải mái.

Mua hàng

Rèm sáo nhôm trong

550,000 ₫

Rèm sáo nhôm trong, không chỉ là một vật liệu để che nắng, che mưa mà còn có thể trang chí phòng của bạn, tạo nên một khung cảnh nên thơ đầy lãng mạn. Rèm sao nhôm trong đang là sự lựa chọn của rất nhiều những người thích khung cảnh lãng mạng và ấm cúng.

Mua hàng

Rèm sáo nhôm màu sắc

650,000 ₫

Rèm sáo nhôm đang là một xu thế mới, rèm sáo nhôm đang được sử dụng rộng dãi, không chỉ với vẻ đẹp ấm cúng mà còn mang sự trang trọng đến kỳ bí.

Mua hàng